Cho thuê giàn giáo giá rẻ Hóc Môn

0913.801.488 CTY THỊNH ÂN

  • Lượt xem: 43
  • Cập nhật: 13-09-2023
:60/130/25 Ấp 6, Tổ 22, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TpHCM
:(028) 37172781 - 028. 62553235
:thinhancoffa@gmail.com

Giới thiệu

Cho thuê giàn giáo giá rẻ Hóc MônCông ty Thịnh Ân chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê thiết bị xây dựng các loại như: Giàn giáo, Panel các loại, cây chống sắt, sàn thao tác, kích V, chân đế, xà gồ hộp, góc ngoài, coffa tole, cùm (khóa xoay), chốt gài panel,v.v\...

Sự phát triển của ngành xây dựng đòi hỏi những thiết bị, máy móc phục vụ ngày càng được cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả. Từ khi được thành lập, hoạt động và phát triển cho đến nay Công ty TNHH Thịnh Ân đã hơn 18 năm luôn không ngừng học hỏi kinh nghiệm, không ngừng trang bị cho mình những thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất được thuận tiện và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó hiện tại chúng tôi đang có một đội ngũ là những chuyên viên chuyên ngành có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, là những thợ công nhân lành nghề sẽ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, thông số kỹ thuật cần thiết nhằm đáp ứng các nhu cầu và phục vụ quý khách được tốt nhất.

Với những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Thịnh Ân đã từng bước khẳng định chất lượng và uy tín tuyệt đối với khách hàng.

Các thiết bị, máy móc do chúng tôi cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong xây dựng những công trình mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách.

Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong suốt thời gian qua. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển & ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa.

 Công ty TNHH Thịnh Ân luôn đồng hành cùng các công trình!


Sản phẩm dịch vụ

  • Ringlock Chống Consol Đĩa
  • Ringlock Giằng Ngang D42 X 1,2m X 2mm
  • Khung Kẽm 1m7 (0 Nòng)
  • Khung Kẽm 1m5 (0 Nòng)
  • Tags từ khóa:

Gửi email đến công ty

*Vui lòng để lại tên và điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn:

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Hotline
Di động: 0913.801.488
Email: thinhancoffa@gmail.com

Gian hàng sản phẩm

Đang cập nhật sản phẩm